Bài Báo cáo tham luận tại “Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế – lần thứ 6


Bài Báo cáo tham luận tại “Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế – lần thứ 6  

Loại file: word - Số trang: 6 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/Bài Báo cáo tham luận tại “Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế – lần thứ 6  
Kính thưa:  – Đồng chí Vũ Đức Đam-PTT Chính phủ;
- Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến-Bộ trưởng, Bộ y tế;
- Các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước;
-Toàn thể Đại hội.

Trước hết cho phép tôi được thay mặt tập thể CBNV Viện HHTMTW được nói lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Y tế, đến BTC Đại hội về việc đã cho tôi được thay mặt tập thể Viện phát biểu trong một Đại hội long trọng và ý nghĩa ngày hôm nay. Chúng tôi thấy đây là một vinh dự lớn, một niềm tự hào thực sự.

Kính thưa Đại hội!
Trong nhiều năm qua, ngành y tế đã có những thành tích hết sức to lớn, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển đất nước. Báo cáo tổng kết do Thứ trưởng Nguyễn Thị xuyên trình bày, mà chúng ta vừa nghe đã nêu rõ điều đó, nhưng tôi chắc là khó có thể nói hết được đầy đủ. Bởi vậy, nhân tại diễn đàn này, với tư cách là một nhà khoa học, xin cho tôi được nói rằng: Chúng tôi ngưỡng mộ những thành công  của các đồng nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực, như về Ghép tạng, về chống dịch, về mổ tim, về mổ nội soi tuyến giáp, về Thụ tinh trong ống nghiệm; về công tác Dược, Công tác Dân số và Kế hoạch hóa gia đình, về Bảo hiểm y tế… Những việc như cứu được em bé bị dao đâm vào sọ, cứu sống được bệnh nhân vỡ tim… thực sự làm chúng tôi kinh ngạc và khâm phục. Chúng tôi nể trọng những cố gắng lớn lao của những cán bộ y tế đã trắng đêm thức trọn để dành giật sự sống khỏi bàn tay tử thần; miệt mài trong các labo để tìm ra bệnh, để tìm ra thuốc mới… Những hình ảnh đó, những hy sinh đó có thể gặp ở mọi miền của đất nước, có thể thấy ở mọi hạng, mọi tuyến bệnh viện.  Phải nói ngành y tế đã làm được nhiều hơn những gì mà điều kiện cho phép. Thật đáng tự hào!


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan