BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO HUYỆN TẠI NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ


BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO HUYỆN TẠI NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ

Định dạng: Word – Sửa được.

Áp dụng: Tham khảo để viết diễn văn phát biểu trong các hội nghị, hội thảo các buổi lễ lớn nhỏ, khai mạc hội thi, hội trại….

Loại file: word - Số trang: 6 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/BÀI PHÁT BIỂU

CỦA ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO HUYỆN TẠI NGÀY HỘI

               “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ

———————–

                                                                                        

                                            

Kính thưa: – Các đồng chí đại biểu

   - Thưa bà con cô, bác ấp……xã……………..

 

Hôm nay, nhân dịp tại ấp…….., xã…………….., huỵện Vị Thuỷ tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, do Ban công tác Mặt trận tổ chức nhằm ôn lại 78 năm ngày truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và sơ kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Xin được phép thay mặt các đ/c lãnh đạo Huyện uỷ – HĐND – UBND và Ủy ban MTTQ huyện đến dự cùng với các đồng chí ở cơ sở, các vị lão thành cách mạng cùng các cô, bác và anh, chị em trong ấp. Trước hết, cho phép tôi gởi đến các đồng chí, các vị lời chào thân ái và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính thưa! các đồng chí và bà con thân mến

Kế thừa và phát huy truyền thống yêu nước và đoàn kết của dân tộc ta. Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Cách mạng là sự nghiệp của quần chúng. Ngay từ khi mới ra đời, Đảng đã chủ trương đoàn kết mọi lực lượng dân tộc và dân chủ trong Mặt trận Dân tộc Thống nhất để cùng nhau chống kẻ thù chung vì độc lập tự do của Tổ quốc.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan