BÀI PHÁT BIÊU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ NHÂN NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ


BÀI PHÁT BIÊU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ NHÂN NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ

Định dạng: Word – Sửa được.

Áp dụng: Tham khảo để viết diễn văn phát biểu trong các hội nghị, hội thảo các buổi lễ lớn nhỏ, khai mạc hội thi, hội trại….

Loại file: word - Số trang: 5 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/BÀI PHÁT BIÊU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ NHÂN NGÀY HỘI

“ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ

————-

 

Kính thưa ………………………………………………..

………………………………………………..

 

Hôm nay, nhân dịp   ……………..…….. tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” do Ban công tác Mặt trận tổ chức nhằm ôn lại kỷ XXX  năm ngày truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đoài sống văn hoá ở khu dân cư”. Tôi thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, đến dự cùng với các đồng chí, các cô, chú và anh chị em trong ấp. Trước hết cho phép tôi gởi lời chào thân ái và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Kính thưa các đồng chí và bà con !

Kế thừa và phát huy truyền thống yêu nước và đoàn kết của dân tộc ta. Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định, cách mạng là sự nghiệp của quần chúng ngay từ khi mới ra đời, Đảng đã chủ trương đoàn kết một lực lượng dân tộc và dân chủ trong Mặt trận dân tộc thống nhất, để cùng nhau chống kẻ thù chung vì độc lập tự do của Tổ quốc.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan