BÀI PHÁT BIỂU THAM LUẬN THƯỜNG TRỰC HUYỆN- Chăm sóc người cao tuổi


BÀI PHÁT BIỂU THAM LUẬN  THƯỜNG TRỰC HUYỆN- Chăm sóc người cao tuổi

Định dạng: Word – Sửa được.

Áp dụng: Tham khảo để viết diễn văn phát biểu trong các hội nghị, hội thảo các buổi lễ lớn nhỏ, khai mạc hội thi, hội trại….

Loại file: word - Số trang: 5 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/BÀI PHÁT BIỂU THAM LUẬN                              THƯỜNG TRỰC HUYỆN- Chăm sóc người cao tuổi

                                                        *******

     Kính thưa:   ……………………………………………………

                           ……………………………………………………

                           ……………………………………………………

 

Nhân hội nghị tổng kết 12 năm thực hiện Chỉ thị 59-CT/TW ngày 27/9/1995 của Ban Bí thư về “ Chăm sóc người cao tuổi” do Tỉnh uỷ tổ chức. Cho phép tôi gởi đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể quý vị đại biểu lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

  Kính thưa quý vị đại biểu!

Dân tộc ta từ ngàn xưa đã có truyền thống kính trọng người cao tuổi, truyền thống đó được giữ gìn và phát huy, gắn liền với một dân tộc nghìn năm văn hiến, sự kính trọng người cao tuổi được thể hiện trong lịch sử Việt Nam là cuộc hội tụ tại Đại Diên Hồng năm 1285 do Thái Thượng Hoàng, Trần Thánh Tông tổ chức, ý chí người cao tuổi đã giúp nhà Trần đánh thắng giặc phương Bắc, giữ yên bờ cõi. Tháng 6/1941, Bác Hồ ra lời hiệu triệu đoàn kết các bậc phụ lão, Bác khẳng định”Nước mất phụ lão cứu, nước suy sụp phụ lão phù trì”. Đến ngày 20/9/1945, Bác ra lời kêu gọi thành lập Hội phụ lão cứu quốc. Sau khi đất nước thống nhất, Hội người cao tuổi được thành lập. Tháng 4/2000, Pháp lệnh người cao tuổi được Uỷ ban Thường vụ Quốc Hội thông qua và Ban Chấp hành Trung ương Đảng tặng Hội người cao tuổi Việt Nam 18 chữ vàng” Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan