BÁO CÁO THAM LUẬN “Đoàn Thanh niên với công tác phát triển Đảng viên”


BÁO CÁO THAM LUẬN  “Đoàn Thanh niên với công tác phát triển Đảng viên”

           Kính thưa quý vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên!  Kính thưa Đại hội!

 

Trước hết tôi nhất trí với nội dung bản báo cáo đã được trình bày trước Đại hội. Sau đây, tôi xin trình bày tham luận về: “Đoàn Thanh niên với công tác phát triển Đảng viên”

Loại file: word - Số trang: 5 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/Kính thưa các đồng chí !

Công tác phát triển đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên nhằm bổ sung nguồn sinh lực mới cho Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng. ..Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức đoàn. Điều lệ Đảng đã khẳng định: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhà trường,  công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng nói chung, phát triển Đảng trong thanh niên nói riêng đã có những bước chuyển biến tích cực. Xác định rõ công tác tham gia xây dựng Đảng vừa là trách nhiệm, vừa là niềm vinh dự lớn lao đối với tổ chức Đoàn.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan