SKKN, NCKHSPUD Toán 7: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY PHẦN CÁC ĐỊNH LÍ ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CÁC ĐỊNH LÍ TRONG PHÂN MÔN HÌNH HỌC LỚP 7.


SKKN, NCKHSPUD  Toán 7:ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY PHẦN CÁC ĐỊNH LÍ ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CÁC ĐỊNH LÍ TRONG PHÂN MÔN HÌNH HỌC LỚP 7.

Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt Toán 7, Viết Tiểu luận PP dạy Toán THCS.

Loại file: word - Số trang: 22 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/SKKN, NCKHSPUD  Toán 7:ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY PHẦN CÁC ĐỊNH LÍ ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CÁC ĐỊNH LÍ TRONG PHÂN MÔN HÌNH HỌC LỚP 7.

1)    Cơ sở lí luận.

Sáng kiến được nghiên cứu trên thực tế các tiết dạy học các định lí hình học. khi dạy các định lí hình học giáo viên hay xem nhẹ, dạy cho qua loa vì các định lí và chứng minh đã được trình bày đầy đủ trong sách giáo khoa rồi. Do đó, học sinh nắm bắt một cách thụ động nên khi làm bài tập hay chứng minh một định lí thường hay lúng túng, không có căn cứ, thiếu cơ sở, lời lẽ lủng củng, dài dòng.

Do vậy, việc cải tiến phương pháp dạy học là cần thiết nhằm tích cực hóa hoạt động của học sinh, tạo động cơ, gây hứng thú cho học sinh khi học toán để nâng cao chất lượng môn toán.

Thông qua sách giáo khoa là tài liệu chính giúp các em nắm bắt, tự giác nghiên cứu trước khi tiếp cận các định lí hình học.


Tìm theo từ khóa: ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan