THAM LUẬN : “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”


THAM LUẬN : “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”

Loại file: word - Số trang: 3 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/THAM LUẬN : “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”

 

-   Kính thưa đoàn Chủ tịch!

-  Kính thưa các quý vị đại biểu!

Qua nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015, tôi hoàn toàn nhất trí.

Đến với Đại hội hôm nay, thay mặt cho BCH công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh tôi xin được phát biểu tham luận “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên”.

Trước tiên tôi xin kính chúc Đoàn Chủ tịch, kính chúc quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

-   Kính thưa  đoàn Chủ tịch!

-  Kính thưa các quý vị đại biểu!

Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ giáo viên và người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong 5 chương trình hành động của công Đoàn.

Trong quá trình hoạt động, Công đoàn Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Điện Biên, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi uỷ và sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền, của đoàn thanh niên do vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức các hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan