Tiểu luận QLNN, Trung cấp chính trị: Rèn luyện đạo đức, học tập văn hoá, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục


Tiểu luận QLNN, Trung cấp chính trị: Rèn luyện đạo đức, học tập văn hoá, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục 

Áp dụng: Viết SKKN QLGD, Viết Tiểu luận QLGD, Viết Tiểu luận trung cấp chính trị cho CBQLGDm Viết Tiểu luận Quản lý nhà nước về giáo dục  ….

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://dayvahoctot.com/huong-dan-tai-lieu/Tiểu luận QLNN, Trung cấp chính trị: Rèn luyện đạo đức, học tập văn hoá, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục 

LỜI CÁM ƠN

Trong một thời gian ngắn được học tập và rèn luyện tại lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Trung học cơ sở Long An khóa II, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, bản thân tôi đã tiếp thu được những kiến thức và kinh nghiệm quản lý giáo dục.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy,cô trong nhà trường,đặc biệt chân thành cảm ơn Cô Nguyễn Thị Bích Yến đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong thời gian học tập, nghiên cứu và hoàn thành tiểu luận này.

Tôi xin chân thành cảm ơn sự cộng tác, giúp đỡ của Phó Hiệu trưởng, các bạn đồng nghiệp Trường Trung học cơ sở Thạnh Phước.

Dù đã cố gắng rất nhiều, song tiểu luận vẫn còn một số thiếu sót. Kính mong nhận được sự chỉ bảo ân cần, những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy, cô để tiểu luận được hoàn thiện hơn.

                                   Xin chân thành cảm ơn.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan